Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Chơn Thành, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, học sinh vượt khó, năm 2018 02/10/2018

Ngày 02/10/2018 Hội khuyến học huyện Chơn Thành lễ tuyên dương,  khen thưởng học sinh giỏi, học sinh vượt khó, năm học 2017- 2018.Về dự lễ có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng các em học sinh giỏi trong toàn huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hùng, Chủ tịch Hội khuyến học, trao giấy khen cho các em học sinh giỏi năm học 2017-2018

Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện Chơn Thành đã tuyên dương, trao học bổng cho 77 em học sinh giỏi tiêu biểu, năm học 2017-2018 ở 3 cấp: tiểu học, THCS và THPT. Ngoài ra còn trao học bổng cho 33 em học sinh nghèo tiêu biểu vượt khó trong học tập. Theo đó, Hội khuyến học huyện Chơn Thành đã tặng giấy khen, cùng tiền thưởng cho các học sinh, gia đình, tập thể, với tổng giá trị 50 triệu đồng.  Được biết hiện nay phong trào xã hội hóa công tác khuyến học của huyện Chơn Thành ngày càng phát triển, việc xây dựng mô hình học tập cộng đồng, học tập suốt đời được các cấp thực hiện hiệu quả. Đến nay, toàn huyện có 9/9 xã, thị trấn có hội khuyến học, với tổng số 122 chi hội,với 13.228 hội viên. Có 100 gia đình học tập xuất sắc, 22 dòng họ học tập xuất sắc và 27 cộng đồng học tập xuất sắc.

Cũng tại buổi lễ Hội khuyến học huyện Chơn Thành đã kêu gọi, phát động đến toàn thể các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ quỹ khuyến học huyện để hỗ trợ cho các em học sinh giỏi, học sinh khó khăn, động viên các em có thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019. Ngay trong buổi lễ Hội khuyến học huyện đã quyên góp được 40 triệu đồng .

Mục đích của việc tuyên dương, khen thưởng, trao học bổng này là nguồn động lực to lớn để các em học sinh cố gắng học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

ĐỖ TRÌNH

Nguồn: binhphuoc.edu.vn